Thứ Năm, Tháng Năm 28, 2020
Trang chủ > Tin tức SEO > 11 cách hiệu quả để xây dựng liên kết tối ưu nhất

11 cách hiệu quả để xây dựng liên kết tối ưu nhất

11 cách hiệu quả để xây dựng liên kết tối ưu nhất

Theo dòng sự kiện: Tin tức SEO, Kinh nghiệm SEO

Dưới đây là 11 cách để xây dựng liên kết hiệu quả cho website và seo:

11 cách hiệu quả  để xây dựng liên kết tối ưu nhất

1. Vì đây là dịch vụ so sánh sản phẩm, các công ty tham gia có thể biết sản phẩm của họ đang được trưng bày, nhưng tôi chắc chắn sẽ liên hệ trực tiếp với từng sản phẩm. Tạo tài sản thế chấp tiếp thị làm nổi bật những lợi ích của việc được đưa vào trang so sánh và gửi cho từng đối tác của công ty. Bao gồm sao chép và dán mã “liên kết với chúng tôi” và khuyến khích liên kết bằng cách khuyến khích liên kết. Nếu bạn chưa có, hãy xin phép sử dụng tên thương hiệu của họ trong quảng cáo của bạn để tránh các vấn đề về nhãn hiệu trên đường.

2. Tìm hiểu xem có bất kỳ công ty tham gia nào gửi bản tin cho khách hàng của mình hay không; nếu có, đề nghị cung cấp nội dung liên kết được nhúng và / hoặc đề nghị mua danh sách gửi thư để gửi thư quảng cáo của chính bạn.

3. Sử dụng nội dung bạn đã tạo cho bản tin, kéo dài (hoặc rút ngắn), tô điểm thêm với các sự kiện bổ sung và phân biệt từ các so sánh khác, phân phối cho các thư mục bài viết.

>>> Khóa học tháng 5.2018: đào tạo seo cầm tay chỉ việc

4. Phát triển một danh sách các phương tiện truyền thông và địa chỉ liên lạc blogger, người viết về các loại sản phẩm bạn đang so sánh. Viết cho mỗi người, chỉ ra rằng bạn có một dịch vụ so sánh và hỏi xem họ có muốn trở thành một “chuyên gia” thường trú trong danh mục tương ứng của họ hay không. Họ sẽ được giới thiệu trên trang web để đổi lấy việc cung cấp “chế độ xem chuyên gia” trên các sản phẩm bạn đang lưu trữ. Nếu họ chấp nhận, phát hành một thông cáo báo chí thông báo sự tham gia của họ, tối ưu hóa nó cho các từ khóa ngành công nghiệp và tên của nhà báo / blogger. Cho phép họ in lại bài đánh giá trên blog / trang web của họ với sự công nhận phù hợp.

5. Tạo một dòng Flickr bằng cách sử dụng hình ảnh sản phẩm (chỉ những người bạn có quyền.) Không có liên kết nước trái cây ở đây, nhưng tiếp xúc tuyệt vời. Phát hành thông cáo báo chí khi tài nguyên này được thiết lập và hoạt động.

6. Tạo một trang Facebook cho dịch vụ so sánh, cập nhật thông qua nguồn cấp dữ liệu Twitter và hàng ngày với các so sánh mới. Khuyến khích mọi công ty nổi bật trên tìm kiếm so sánh để tham gia.

7. Chạy tìm kiếm từ khóa và tìm kiếm tên thương hiệu trên Twitter, kết bạn với những người đó và tham gia. Tạo một chương trình khuyến mãi đặc biệt cho nhóm này, email và yêu cầu liên kết. Sử dụng từ khóa trong tiểu sử Twitter của bạn để thu hút người theo dõi.

8. Đầu tư vào một công cụ để tự động tweet so sánh 24/7 theo từ khóa và tên thương hiệu. Sử dụng một tweet thường xuyên để yêu cầu một liên kết.

9. Viết nội dung lên mọi thứ bạn đang so sánh và thêm nó vào một trung tâm tài nguyên trên trang web của bạn. Quảng bá trung tâm nội dung này thông qua các thông cáo báo chí, tới cơ sở dữ liệu truyền thông và khách hàng của bạn. Thêm thông tin “liên kết với chúng tôi” trên các trang này.

Và cuối cùng, người cuối cùng là một biggie, vì nó liên quan đến doanh nghiệp của bạn và thu hút các liên kết có thẩm quyền chất lượng cao.

10. Tham gia và tham gia vào các hiệp hội ngành sản phẩm của bạn đại diện, bao gồm cả các hiệp hội điểm chuẩn . Tạo báo cáo chi tiết, đồ họa phong phú từ số liệu thống kê và phản hồi của khách hàng của bạn. Cung cấp các báo cáo cho các hiệp hội để sử dụng và liên kết đến trong các nghiên cứu, blog và bản tin của họ. Dưới đây là danh sách thư mục của các hiệp hội theo ngành để giúp bạn bắt đầu.

11. Các nhà báo công nghiệp Pitch với các báo cáo so sánh chi tiết của bạn, đề nghị viết một dự báo cuối năm và dự báo năm mới dựa trên nghiên cứu của bạn. Tạo phiên bản văn bản, phiên bản video và phiên bản âm thanh.

Nếu bạn bị ràng buộc về thời gian nhưng cần liên kết, hãy tập trung vào việc thu hút sự chú ý của mọi người và các trang web có thể truyền đạt sự tín nhiệm của họ cho doanh nghiệp của bạn theo thứ tự ngắn. Các phương tiện truyền thông và các blogger sẽ giữ thông tin của bạn trong mắt công chúng và cung cấp một ít nước liên kết, nhưng các nhà chức trách trong ngành như các hiệp hội sẽ cung cấp cho bạn sự thăng tiến về mặt công cộng và thuật toán mà bạn cần để xếp hạng tốt.

>>> Xem tiếp: Google cho phép hiển thị ngắn URL trong kết quả tìm kiếm

Chat Zalo

Chat Facebook

HOTLINE: 091.404.8256