5 bước để biển nội dung của bạn có vị trí xếp hạng tốt hơn

Có nhiều cách để giúp nội dung tốt được liên kết, nhưng thực tế thực tế là những kỹ thuật tương tự này thường được sử dụng để giúp tất cả nội dung được liên kết, bất kể chất lượng của nội dung. Vì vậy, SEO chỉ là nhiều về việc tạo ra nội dung “tuyệt vời” vì nó là về việc tuyệt vời tại nhận được nội dung liên kết đến. Tôi không gợi ý rằng chất lượng của nội dung không quan trọng, nhưng cách tiếp cận thuần túy chỉ đơn giản là đưa nội dung lớn vào thế giới và chờ đợi những người vị tha vô danh liên kết với nó bằng công đức một mình.

5 bước để biển nội dung của bạn có vị trí xếp hạng tốt hơn

Năm bước để tạo và phân phối nội dung

Khi cố gắng cải thiện SEO  việc tạo nội dung tuyệt vời cũng quan trọng như làm một công việc tuyệt vời để phân phối nó. Tuy nhiên, những chiến thuật này không nên được theo đuổi trong chân không. Thay vào đó, bạn nên tiếp cận SEO bằng cách sử dụng một chiến lược toàn diện. Đây là một kế hoạch năm bước mẫu mà bạn có thể tùy chỉnh để phù hợp với mục tiêu của công ty bạn.

Bước 1: Tìm kiếm Google Xu hướng cho các từ khóa có liên quan đến doanh nghiệp của bạn đã nhận được sự chú ý cao gần đây (do tính thời vụ hoặc các sự kiện đặc biệt khác). Ví dụ: khi tìm kiếm “ghế ngoài trời”, bạn sẽ thấy số lượng người tìm kiếm trên từ khóa này tăng đột biến vào mỗi mùa hè. Nếu bạn bán ghế ngoài trời, bây giờ sẽ là thời điểm tốt để nhắm mục tiêu cụm từ đó một cách tích cực.

Khi bạn đã chọn khu vực chủ đề, bạn đã sẵn sàng chuyển sang Bước 2.

Bước 2: Sử dụng công cụ từ khóa của Google để tìm các cụm từ liên quan đến khái niệm “ghế ngoài trời” để viết. Thông qua phân tích thích hợp, bạn có thể thấy rằng các điều khoản ghế ngoài trời, ghế dài, ghế gỗ và ghế xếp có liên quan đến các sản phẩm bạn bán và họ nhận được rất nhiều lượng tìm kiếm.

Tinh chỉnh danh sách từ khóa mục tiêu của bạn và chuyển sang Bước 3.

Bước 3: Tìm kiếm Twitter cho các từ khóa bạn đã chọn ở Bước 2 để xem khách hàng mục tiêu của bạn đang nói về điều gì để có được ý tưởng nội dung.  Hãy thử chọn ý tưởng nội dung tương ứng với từ khóa bạn quyết định nhắm mục tiêu trong Bước 2 vì bạn biết có nhu cầu tìm kiếm đáng kể cho những từ khóa đó.

Khi bạn có chủ đề, từ khóa mục tiêu và ý tưởng cụ thể mà bạn đã sẵn sàng cho Bước 4.

>> có thể bạn quan tâm:

Bước 4: Tạo nội dung của bạn và chắc chắn bao gồm các từ khóa bạn đã xác định trong Bước 2, đồng thời cũng ý thức được những gì bạn đã học được từ việc duyệt Twitter ở Bước 3. Các nội dung và bài viết phổ biến vì vậy bạn có thể dành thời gian để duyệt nội dung phổ biến có liên quan đến chủ đề của bạn để tìm hiểu cách cấu trúc tiêu đề bài viết và bản sao nội dung của bạn.

Bài viết của bạn hiện đã được viết và bạn đã sẵn sàng để tập trung vào phân phối.

Bước 5: Xác định mục tiêu “phân phối” cụ thể cho từng phần nội dung bạn đã tạo, cho dù đó là bài viết, hướng dẫn cách thực hiện, v.v.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *