Bing: 3 điều mà các bạn nên biết

Lưu ý sự khác biệt của Bing

Nhiều nhà tiếp thị chưa bao giờ bận tâm chuyển quảng cáo Google của họ sang Microsoft Advertising, nhưng bạn nên làm như vậy. Chỉ cần hỏi đại diện Microsoft Ad của bạn nếu họ chấp nhận xuất từ ​​tài khoản Google của bạn và bạn có thể thiết lập và chạy nhanh. Nó không phải là rất nhiều thời gian của bạn, nhưng sẽ dẫn đến lưu lượng truy cập gia tăng đến trang web của bạn.

Tỷ lệ chuyển đổi có thể hơi thấp hơn trên MSN.com đối với một số danh mục, do đó bạn có thể giữ cùng một giá thầu hoặc giảm giá thầu khoảng 15%. Đối với các danh mục tạo khách hàng tiềm năng như bảo hiểm, giảm cân hoặc kiểm tra tín dụng, tỷ lệ chuyển đổi thực sự tốt hơn trên MSN, có lẽ do sự khác biệt về thực thi điểm chất lượng và sự khác biệt về nhân khẩu học.

Bing: 3 điều mà các bạn nên biết

Hãy suy nghĩ về sự khác biệt về nhân khẩu học một cách cẩn thận, vì người dùng MSN / Bing sẽ có xu hướng ít hiểu biết về công nghệ hơn. Tất nhiên, hầu hết các tìm kiếm được thực hiện trên Google cho tất cả người dùng, nhưng trên lề, người dùng Windows không bận tâm thay đổi mặc định của họ có nhiều khả năng kết thúc ở Bing hơn, khi nhiều người dùng hiểu biết về công nghệ có thể sẽ sử dụng Firefox và Google . Tác động của điều này cho các nhà tiếp thị tìm kiếm là gì? Tùy thuộc vào danh mục của bạn, quảng cáo của bạn có thể phù hợp hơn hoặc ít hơn cho những người tìm kiếm Bing.

Tận dụng tính năng tóm tắt của Bing

Tính năng “tóm tắt” của Bing (hiển thị đoạn trích từ trang kết quả) có lợi cho nhà quảng cáo, vì nó có khả năng sẽ khiến người dùng trên trang kết quả dài hơn, thay vì nhấp vào trang khác. Tùy thuộc vào số lượng quảng cáo hiển thị, di chuột có thể chồng chéo lên quảng cáo (xem bên dưới). Trong ví dụ này, quảng cáo ở vị trí 8 (Kohl’s) được điều trị tốt hơn quảng cáo 5, 6 và 7. Tuy nhiên, đối với hầu hết các nhà quảng cáo, khối lượng nhấp qua sẽ quá thấp để rút ra bất kỳ kết luận có ý nghĩa thống kê nào từ những khác biệt này.

>> Xem tiếp:

Biết được sự hiểu biết của Microsoft Advertising

Trong khi Microsoft đã đưa ra một giao diện mới cho khách truy cập Web với Bing, chương trình phụ trợ và trung tâm quảng cáo chủ yếu giống nhau. Mặc dù có sự khác biệt quan trọng giữa Microsoft và Google, nhưng các vấn đề quan trọng nhất là đo lường. Khi sử dụng theo dõi của Microsoft, các nhà tiếp thị tìm kiếm không thể theo dõi số tiền doanh thu, chỉ có sự xuất hiện của một lần bán hàng. Giả sử đơn đặt hàng của bạn có các giá trị khác nhau, bạn sẽ muốn sử dụng một kỹ thuật theo dõi khác như Google Analytics, Omniture Site Catalyst hoặc trình theo dõi của Marin. Đừng cố gắng đo lường chi phí và chuyển đổi theo các loại kết hợp khác nhau – thực sự không thể thực hiện được với Quảng cáo của Microsoft. Tuy nhiên, có một tính năng parametrization tốt đẹp có thể cắt giảm số lượng nhóm quảng cáo bạn cần, điều này rất thuận tiện cho các nhà quảng cáo với một số lượng lớn sản phẩm.

Bing là một sự pha trộn giữa cũ và mới, và thực hành tốt nhất trong tiếp thị tìm kiếm vẫn được áp dụng. Nếu bạn đang quản lý các chương trình tiếp thị tìm kiếm rất lớn, Bing có thể sẽ không phải là trọng tâm chính của công việc của bạn, nhưng nó đã và vẫn là một nơi tuyệt vời để nhận một số lưu lượng truy cập gia tăng. Ở đây tại Marin, và tôi hình dung qua ngành tiếp thị tìm kiếm, chúng tôi sẽ chú ý đến bất kỳ sự khác biệt về nhân khẩu học nào mà mặt trước của Bing mang lại theo thời gian. Nhưng như với bất kỳ thứ gì trong tìm kiếm có trả tiền, bạn không phải lấy từ của ai khác cho nó – bạn có thể nhảy trực tiếp để đo lường kết quả của riêng bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *