Thứ Hai, Tháng Hai 17, 2020
Trang chủ > Kinh nghiệm SEO > Cách sử dụng các cụm từ khóa dài trong chiến dịch SEO

Cách sử dụng các cụm từ khóa dài trong chiến dịch SEO

Cách sử dụng các cụm từ khóa dài trong chiến dịch SEO

Theo dòng sự kiện: Tin tức SEO, Kinh nghiệm SEO

Tại sao ý tưởng của cụm từ khóa dài lại quan trọng đến chiến dịch xây dựng liên kết của bạn?

Đó là chủ yếu bởi vì các keyphrases (đã được kiểm tra khá tốt ở cả PPC và SEO) có xu hướng đủ để họ có thể cung cấp cho bạn nhiều chuyển đổi hơn . Khi mọi người trở nên rất cụ thể, họ có nghĩa là kinh doanh.

Trước khi tôi tiếp tục, hãy nói rằng khi chúng ta nói về các cụm từ khóa dài, tôi không có bất kỳ cách nào gợi ý rằng bạn cố gắng và mang lại lưu lượng cho bất cứ điều gì bạn không thực sự có.

Cách xác định cụm từ khóa dài

Phần mềm Analytics. Cho dù bạn sử dụng một gói thích hợp hoặc bạn đang lướt qua các bản ghi của riêng bạn, bạn có thể xác định các cụm từ khóa dài mà người tìm kiếm đang sử dụng để tìm bạn. Bạn cũng có thể thực hiện phép ngoại suy cơ bản trên những thứ này nếu chúng không quá nhiều (hoặc nếu chúng nhiều và bạn chỉ hoặc là có năng suất cao hoặc rất, rất chán), thêm các công cụ sửa đổi có liên quan
Công cụ nghiên cứu từ khóa. Những điều này rất nhiều trong cả hai phiên bản miễn phí và trả tiền, và tôi không bị ràng buộc với một hay nhiều thời gian khác. Chúng có thể được sử dụng để tạo ra các keyphrase dài bằng cách đơn giản nhập vào một vài thuật ngữ chung, hoặc chúng có thể giúp đỡ với những nỗ lực nói trên để tìm các dài phong nha bằng cách thêm một số công cụ sửa đổi. Chúng đặc biệt hữu ích trong việc giúp bạn xác định lỗi chính tả phổ biến, điều khiến tôi rùng mình, nhưng hey, rất nhiều người không thể đánh vần và họ thực sự sẽ sử dụng lỗi chính tả khi tìm kiếm. Google Suggest, mặc dù không cụ thể là công cụ nghiên cứu từ khóa, cũng có thể cung cấp cho bạn một số ý tưởng tuyệt vời cho từ khóa dài và sử dụng dữ liệu từ các tìm kiếm phổ biến nhất, vì vậy đó là một tình huống có lợi

> có thể bạn thích:

Kiểm tra thứ hạng cho các cụm từ khóa chính. Tìm kiếm cụm từ khóa chính và xem xét nội dung xung quanh cụm từ khóa trong tất cả SERP.
Động não. Tôi đã tìm thấy rằng Excel là một công cụ khá hữu ích khi cố gắng để đến với các cụm từ đuôi dài tốt.  Mỗi SEO đã xử lý một người không nghe lý do khi nói đến từ khóa, vì luôn có một người hoàn toàn lạc quan rằng người tìm kiếm sẽ tìm kiếm bằng cụm từ, thực tế, chủ yếu chỉ là một người dùng để tìm kiếm. Hãy thử những cái từ khóa dài! Có thể có nhiều người ngoài kia như anh ấy hơn.
Xác định các trang đích tốt cho từ khóa dài

Làm sao? Hai lối:

Tìm nội dung hiện có. nếu trang web của bạn có chức năng tìm kiếm nội bộ, hãy làm cho chúng tôi. Tìm kiếm cụm từ dài cộng với tên trang web của bạn (hoặc thực hiện bất kỳ một trong nhiều truy vấn tìm kiếm của Google, bất kỳ sở thích nào của bạn) và xem bạn có điều gì phù hợp không. Nếu vậy, bạn đã đặt. Nếu không, hãy xem bên dưới.
Tạo nội dung mới. nếu bạn chắc chắn rằng bạn không có trang đích có liên quan hoặc bạn không có nội dung cho cụm từ khóa dài nhưng thực tế, bạn cung cấp mặt hàng / dịch vụ / bất cứ điều gì, tạo một số nội dung mới. Đó không bao giờ là một điều xấu, trong mọi trường hợp.
Xây dựng một vài liên kết với các từ khóa dài dưới dạng văn bản liên kết

Đi đường cơ sở. Đường cơ sở là một điều đơn giản và bị bỏ qua để làm khi xây dựng liên kết. Nếu bạn đã sử dụng bất kỳ hình thức giới thiệu phân tích nào để xác định cụm từ bạn muốn làm việc, bạn sẽ có thể dễ dàng có được ý tưởng cơ bản về số lượng lưu lượng truy cập hiện đang đến. ‘hiện không nhận được bất kỳ lưu lượng truy cập từ các cụm từ, không có nơi nào để đi nhưng lên, phải không? Nếu bạn đang xem bảng xếp hạng, hãy có ý tưởng về vị trí của bạn. Chỉ cần thực hiện một số ghi chú, về cơ bản để bạn có thể xem liệu nỗ lực của bạn có đang được đền đáp hay không.

Cách sử dụng các cụm từ khóa dài trong chiến dịch SEO
Theo dõi tiến độ. Như đã đề cập ở trên, bạn muốn theo dõi điều này để xem liệu những gì bạn đang làm có xứng đáng không. Nếu bạn dành hàng tháng liên kết đến cụm từ thích hợp x và bạn không bao giờ thấy nhiều hơn 2 giới thiệu mỗi tháng, nó có thể không đáng giá. Nếu bạn thấy rằng cụm từ thích hợp y ban đầu được đưa vào 10 nguồn giới thiệu nhưng bây giờ, nhờ xây dựng liên kết tuyệt vời của bạn, nó thường mang lại 50 nguồn giới thiệu mỗi tháng, bạn sẽ có thể mở rộng về điều này, cho dù đó là thông qua các liên kết bổ sung hoặc một số hình thức khác tối ưu hóa.
Điều chỉnh khi cần thiết. Điều tốt về tối ưu hóa  dài của bất kỳ loại nào là nó có xu hướng hiển thị kết quả nhanh hơn bình thường. Cụm từ chung chung, đặc biệt là các cụm từ cạnh tranh hơn, có thể mất vài tháng để hiển thị bất kỳ kết quả tốt nào. Cụm từ thích hợp , cũng thường được sử dụng để kiểm tra các lý thuyết khác nhau, có thể hiển thị kết quả gần như qua đêm trong một số trường hợp. Chỉ cần đừng ngại thừa nhận thất bại, nhưng cũng đừng làm quá nhanh.
Để kết luận, các cụm từ dài  có xu hướng tồn tại như những suy nghĩ, như thứ hạng hoặc lưu lượng truy cập phát sinh từ việc theo đuổi các cụm từ khóa chung truyền thống hơn, nhưng chúng có thể tạo dựng liên kết nếu bạn chỉ trả một chút chú ý và không đối xử với họ giống như đứa con tinh thần đầu đỏ. Có, bạn sẽ nhận được một số bảng xếp hạng còn tồn tại dài và lưu lượng truy cập, nhưng bạn đang bỏ lỡ một cơ hội lớn nếu bạn không thực hiện một số loại nỗ lực phối hợp để tận dụng hiện tượng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

Chat Facebook

HOTLINE: 091.404.8256