Cách tuyệt vời SEO để xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn

Hầu hết các doanh nghiệp giờ đây đều nhận ra tầm quan trọng của việc phát triển một thương hiệu trực tuyến mạnh mẽ. Bây giờ, ngày càng nhiều chuyên gia đã bắt đầu nhận ra lợi ích của việc phát triển một thương hiệu cá nhân.

Nhiều người nhận ra rằng một thương hiệu trực tuyến cá nhân có thể quan trọng (có thể nhiều hơn thế) so với một thương hiệu của công ty khi tìm kiếm để giành được khách hàng mới, có được một hội nghị nói được phê duyệt hoặc được hỏi ý kiến ​​chuyên gia từ giới truyền thông. Quản lý danh tiếng trực tuyến cũng đã trở thành một khía cạnh rất quan trọng trong tuyển dụng.

Khi điều tra một người, nơi đầu tiên mà hầu hết mọi người sẽ đến là Google. Thay vì có một trang kết quả đầy đủ thông tin về những cái tên không liên quan của bạn, hoặc trung lập – hoặc thậm chí tệ hơn, tiêu cực – danh sách về bản thân bạn, tại sao không cố gắng miêu tả chính mình trong một ánh sáng tích cực?

>> Xem tiếp:

Có một số loại kết quả rõ ràng mà các chuyên gia muốn xuất hiện cho tìm kiếm trang điểm. Nó rõ ràng là tuyệt vời nếu bạn có thể kiểm soát như nhiều người trong số mười danh sách hàng đầu càng tốt, và lý tưởng bạn muốn điều này bao gồm các trang hồ sơ công ty, đề cập đến phương tiện truyền thông, v.v.

Bên dưới, một số ví dụ về cách bạn có thể sử dụng truyền thông xã hội để giúp đảm bảo xếp hạng càng cao càng tốt trong Google cho “thương hiệu cá nhân của bạn”.

Viết blog. Viết blog là một phương pháp tuyệt vời để xây dựng danh tiếng mạnh mẽ trong ngành. Nếu hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn người đang đăng ký đọc nội dung của bạn và ý kiến ​​chuyên gia thì đây rõ ràng là điều bạn muốn người tìm kiếm tìm thấy khi họ tìm kiếm bạn trực tuyến.

Hầu hết các blog có thể được lưu trữ trên một công ty hoặc tên miền cá nhân và các liên kết tự nhiên được tạo ra sẽ giúp đảm bảo điều này có danh tiếng mạnh mẽ trong các công cụ tìm kiếm.

Mẹo nhanh: Đảm bảo bạn có trang tiểu sử tác giả được liên kết từ mỗi bài đăng của bạn vì điều này giúp xây dựng sức mạnh và mức độ liên quan của trang tiểu sử của bạn để tăng xếp hạng tìm kiếm cho các truy vấn trên tên của bạn. Điều này cũng có nghĩa là người dùng sẽ tìm thấy trang đích hữu ích, hiển thị tổng quan về các bài đăng và bài viết mới nhất.

Khách viết blog. Nếu bạn làm việc chăm chỉ trên blog của riêng bạn và giữ cho nó tươi mới với nội dung hữu ích, bạn thường có thể mong đợi xếp hạng cho hai trong số mười danh sách hàng đầu trong Google ở ​​mức tốt nhất. Tuy nhiên, ngoài việc này, bạn có thể có cơ hội để blog của khách tại các trang web có liên quan tương tự.

Có nhiều ưu điểm (và nhược điểm) để xem xét khi viết blog khách, nhưng trong nhiều trường hợp, bạn có thể tiếp cận nhiều độc giả hơn và nâng cao danh tiếng trực tuyến của mình bằng cách thêm một nguồn nội dung có giá trị khác vào danh sách của bạn cho tìm kiếm trang điểm của Google.

Mẹo nhanh: Đề xuất viết bài đăng của khách cho một số blog hàng đầu mà bạn ngưỡng mộ trong ngành của mình mà còn tự làm cho mình sẵn sàng cho các cuộc phỏng vấn hoặc hồ sơ blogger.

Cách tuyệt vời SEO để xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn

Twitter. Tương tự như viết blog, Twitter là một phương pháp tuyệt vời để xây dựng danh tiếng trực tuyến mạnh mẽ trong ngành. Nếu bạn có thể xây dựng sau đây của người dùng có liên quan bằng cách cung cấp tweets có giá trị, bạn có thể sẽ thấy rằng trang hồ sơ của bạn sẽ được đánh giá cao trong các công cụ tìm kiếm quá.

Nếu khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm thêm thông tin về bạn, thì hồ sơ trên Twitter chứa lời khuyên của chuyên gia và các cuộc trò chuyện có liên quan sẽ giúp tăng cường danh tiếng của bạn trong con mắt của người tìm kiếm.

Mẹo nhanh: Tương tác trong cộng đồng bằng cách thêm giá trị cho các cuộc hội thoại trực tuyến và tạo hồ sơ đáng tin cậy. Điều này có thể đòi hỏi một lượng lớn nỗ lực nhưng rất dễ phát hiện một người dùng không quan tâm và xây dựng một hồ sơ được kết nối tốt có thể chứng tỏ là một công cụ mạng rất mạnh mẽ, cộng với nó hoạt động như một trang đích tuyệt vời cho người dùng truy cập qua các công cụ tìm kiếm.

Mạng xã hội truyền thông kinh doanh. Nhiều người có hồ sơ trên các trang web mạng doanh nghiệp như LinkedIn và Plaxo . Đây là những trang web tuyệt vời để hiển thị hồ sơ chuyên nghiệp chứa lịch sử nghề nghiệp của bạn để duyệt người dùng, cho họ biết ngay lập tức công ty bạn hiện đang làm việc, nếu mọi người đang tìm cách liên hệ hoặc kết nối lại với bạn.

Mẹo nhanh: Hồ sơ LinkedIn khá dễ dàng để tối ưu hóa, tận dụng tối đa URL có thể chỉnh sửa, làm cho số lượng lớn tiểu sử của bạn hiển thị công khai (do đó công cụ tìm kiếm lưu vào bộ nhớ cache này.) Bất cứ khi nào có thể, hãy cố gắng quảng bá hồ sơ doanh nghiệp của bạn bằng cách liên kết cho họ trực tiếp từ các trang web có liên quan.

Bản trình bày trực tuyến. Nếu bạn đã nói tại một hội thảo, hội thảo hoặc hội thảo, hãy tải bản trình bày của bạn lên SlideShare và Scribd . Điều này sẽ cho phép mọi người xem và tải xuống bản trình bày của bạn, cộng với đó là một cơ hội khác để tối ưu hóa cho tên của bạn (hoặc tên công ty) và cho thấy rằng bạn là một người có uy tín cao.

Mẹo nhanh: Tối ưu hóa hồ sơ của bạn bằng cách chỉnh sửa chi tiết của bạn và tăng cường số lượng liên kết nội bộ đến trang tiểu sử của bạn bằng cách kết nối với người dùng có liên quan.

Video trực tuyến. Tương tự như các bản trình bày trực tuyến, nếu bạn có bất kỳ bản ghi video nào về các sự kiện hội thảo hoặc hội thảo, hãy tải lên những video bạn thấy phù hợp với các trang video trực tuyến như YouTube và Vimeo .

Nếu ai đó đang tìm kiếm thêm thông tin về bạn và có thể tìm thấy bản trình bày video trực tuyến, điều này có thể đi một chặng đường dài để nâng cao danh tiếng của bạn cho người tìm kiếm.

Mạng truyền thông xã hội. Một khi bạn đã nhắm mục tiêu danh sách tích cực chính bạn muốn xuất hiện trong công cụ tìm kiếm, tại sao không thử kiểm soát bất động sản nhiều hơn với một số danh sách trung lập hơn? Những người rõ ràng là các trang hồ sơ trên các trang web như Facebook, Flickr , Digg và StumbleUpon .

Mẹo nhanh: Hãy cố gắng tích cực đóng góp vào cộng đồng truyền thông xã hội thích hợp

Vì vậy, có bạn có nó: làm theo những lời khuyên này và bạn nên thống trị một truy vấn Google cho cá nhân của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *