Cùng bàn về Lợi ích SEO của doanh nghiệp lớn

Doanh nghiệp lớn chắc chắn sẽ có lợi ích seo không hề nhỏ, Cùng bàn về Lợi ích SEO của doanh nghiệp lớn nào

Một trong những vấn đề là SEO đơn giản không phải là thứ được dạy ở mọi cấp độ (ngoại trừ tại hội nghị SEO, và bởi các công ty SEO). Không có khóa học đại học về SEO mà tôi biết và SEO thường không được thảo luận trong các chương trình cấp bằng tiếp thị hoặc phát triển web. Kết quả là, SEO là một cái gì đó chỉ là về tất cả mọi người học về công việc. Những người trong một tổ chức không phải làm SEO thường không hiểu tại sao SEO lại quan trọng hoặc ý nghĩa của nó. Khắc phục sự thiếu hiểu biết này là rất quan trọng cho sự thành công của trang web của tổ chức bạn.

Bắt đầu với trường hợp doanh nghiệp

Bạn phải giải quyết thách thức của việc thuyết phục người ra quyết định trước. Đây là cách bạn làm điều đó:

Cùng bàn về Lợi ích SEO của doanh nghiệp lớn

Phát triển ước tính số lượng truy vấn tìm kiếm có liên quan được thực hiện mỗi ngày. Bắt đầu bằng cách viết ra những truy vấn tìm kiếm bạn nghĩ mọi người có thể sử dụng khi họ đang tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ giống như của bạn. Nếu bạn bán máy tính, bạn có thể kết thúc viết các thuật ngữ như “máy tính”, “máy tính xách tay”,  “asus”, “samsung”, v.v. Hãy đảm bảo danh sách các cụm từ bạn đưa ra tương đối triệt để, nhưng không bao gồm các cụm từ thương hiệu của riêng bạn trong danh sách.

>>> Bạn đang muốn tham gia lớp dạy seo tại nhà? đơn giản thôi mà, mr hieu đang đợi các bạn

Khi bạn có danh sách, hãy sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa yêu thích của mình . Xu hướng hoặc bất kỳ công cụ nào bạn muốn, để nhận được khối lượng của các cụm từ tìm kiếm riêng lẻ. Thêm chúng lên và nhân kết quả đó với 10. Để biết thêm thông tin về lý do chúng tôi làm điều đó, hãy xem bài viết gần đây của tôi về Lợi thế quyết định tối ưu hóa cho từ khóa dài

Tất nhiên bạn sẽ không nhận được 100% lưu lượng truy cập tìm kiếm, nhưng tại thời điểm này, chúng tôi chỉ cần định kích thước tổng số thị trường có sẵn.

Thực hiện phân tích cạnh tranh về tổng thị trường có sẵn

Vì vậy, ai thực sự nhận được lưu lượng truy cập đó và tất cả các đơn đặt hàng đó? Bạn có thể nhận được một số, đó là tuyệt vời, nhưng đối thủ cạnh tranh của bạn là nhận được phần còn lại của họ. Đây là một điểm quan trọng để nhấn mạnh. Ai đó đang nhận được những mệnh lệnh đó. Bạn thực sự có thể phá vỡ điều này xuống một chút bằng cách thực hiện một phép tính khác. Bắt đầu bằng cách lấy danh sách các cụm từ tìm kiếm và tự mình nhận được danh sách xếp hạng của các đối thủ cạnh tranh của bạn trên mỗi cụm từ tìm kiếm.

Chạy một tập hợp các tính toán trên tất cả các bảng xếp hạng cho đối thủ cạnh tranh của bạn, lần nhấp qua tỷ lệ . Điều này sẽ cung cấp cho bạn một ước tính thô của lưu lượng truy cập tìm kiếm mà họ đang nhận được. Sau đó, áp dụng tỷ lệ chuyển đổi và dữ liệu kích thước đơn hàng trung bình của bạn và bạn có ước tính số tiền mà đối thủ cạnh tranh của bạn kiếm được từ tìm kiếm.

>>>> Tháng 6 học seo nào: đào tạo seo cầm tay chỉ việc tại hà nội – mr Hieu

Điều này sẽ bắt đầu để có được các loại nước chảy. Kinh doanh mà bạn không nhận được là kinh doanh mà đối thủ cạnh tranh của bạn nhận được, và điều này giúp họ trở nên mạnh mẽ hơn. Hãy chắc chắn rằng tất cả mọi người hiểu được điểm quan trọng này trước khi cố gắng giải thích vai trò của SEO và ý nghĩa của nó, bởi vì không có điểm trong việc tiếp tục cho đến khi họ làm.

Mặc dù tầm quan trọng của tìm kiếm là hiển nhiên đối với độc giả của cột này, điều này không rõ ràng đối với hầu hết mọi người. Đừng cho rằng nhóm quản lý của bạn mua vào khái niệm này, bởi vì bạn sẽ phải đối mặt với rào cản sau khi khoanh vùng cho đến khi họ làm. Bán trường hợp kinh doanh lên phía trước.

>>>> Tin mới khác: Google cho phép hiển thị ngắn URL trong kết quả tìm kiếm