Google ra mắt biểu đồ tìm kiếm dữ liệu công khai trong Wolfram Alpha

Trong buổi trình diễn của Wolfram Alpha ngày hôm nay , Google Blog đã công bố sự ra mắt của tính năng tìm kiếm dữ liệu có cấu trúc riêng cho phép bạn tìm và so sánh dữ liệu công khai.

Các tìm kiếm như [ tỷ lệ thất nghiệp new york ] giờ đây sẽ hiển thị câu trả lời nhanh như sau:
Tìm kiếm dữ liệu công khai của Google

Nhấp vào kết quả sẽ đưa bạn đến một biểu đồ chi tiết hơn với các cách để vẽ dữ liệu khác trên khoản phí này. Dưới đây là kế hoạch của tôi ở Rockland County, New York, so với Tiểu bang New York và cũng thêm California:
Tìm kiếm dữ liệu công khai của Google

Google ra mắt biểu đồ tìm kiếm dữ liệu công khai trong Wolfram Alpha

Google hứa sẽ thêm dữ liệu công khai cho các câu trả lời về giá cookie, lượng khí thải CO2, tần suất hen, tỷ lệ tốt nghiệp trung học, mức lương của người làm bánh, số lượng cháy rừng trong số những người khác. Hiện nay dữ liệu này đến từ sản xuất và xuất bản bởi Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ và Bộ phận Dân số của Cục Điều tra Dân số Hoa Kỳ, nhưng Google hy vọng sẽ mang lại nhiều nguồn dữ liệu công khai hơn.

Tại sao Google thông báo điều này trong bản demo Wolfram Alpha? Wolfram Alpha có vẻ là tất cả về việc thu thập các nguồn dữ liệu này và giúp mọi người dễ dàng tìm kiếm thông tin về các loại nguồn dữ liệu này, hoàn chỉnh với biểu đồ. Thời điểm cho thấy Google đang hy vọng làm hỏng những gì mà một số người coi là yếu kém so với Wolfram Alpha . Tôi hy vọng chúng tôi sẽ sớm thực hiện thêm chi tiết về Wolfram | Alpha, vì vậy hãy chú ý theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *