Google thêm tính năng: xem xét lại trạng thái yêu cầu

Một báo cáo tại Search Engine Roundtable rằng Google hiện đang gửi thông báo qua email tới quản trị viên web sau khi họ đã xem xét yêu cầu xem xét lại được gửi qua Công cụ quản trị trang web của Google.

Đây là một thay đổi lớn trong cách Google xử lý các yêu cầu xem xét lại trước đó. Trước đây, quản trị viên web sẽ gửi yêu cầu xem xét lại và quản trị viên web sẽ không biết liệu Google có xem xét trang web hay không khi nào. Trong một số trường hợp, trang web sẽ chỉ xuất hiện lại trong chỉ mục của Google, trong những dịp khác, sẽ không có gì xảy ra trong nhiều tháng. Quản trị viên web đã không biết liệu họ có phải dọn dẹp trang web nhiều hơn hay không nếu Google chưa xem xét trang web để xem xét lại.

Google thêm tính năng: xem xét lại trạng thái yêu cầu

Hiện tại, Google đã xác nhận rằng họ đang gửi email cho những người đã gửi yêu cầu xem xét lại. Email có thể được gửi vài ngày sau khi yêu cầu được thực hiện và bắt đầu bằng dòng tiêu đề “Chúng tôi đã xử lý yêu cầu xem xét lại của bạn cho website xyz….”.

Như tôi đã báo cáo , Trợ giúp quản trị viên web của Google cho biết rằng nếu bạn nhận được thông báo này và trang web của bạn không trở lại trong chỉ mục của Google vài ngày sau đó, trang web của bạn có thể vẫn còn trong  vi phạm nguyên tắc của google.

Thật tuyệt vời vì google đã làm được việc này

>> Xem tiếp:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *