Học SEO Từ cách Xây dựng Một trình thu thập thông tin

Không có nghi ngờ rằng bạn có thể tìm hiểu một số lượng lớn thông tin về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) bằng cách đọc các trang web như thế này hoặc những trang trong blogroll của chúng tôi , nhưng luôn luôn có rất nhiều điều để học được từ việc tay bạn bị bẩn. Bây giờ, bạn có thể bị bẩn tay bằng cách thử nghiệm và thử các kỹ thuật SEO trên các trang web và bạn cũng có thể học được một số tiền đáng kinh ngạc bằng cách thử thiết kế trình thu thập dữ liệu web bằng cách xây dựng trình duyệt của riêng bạn.

Trên thực tế, Nhà phân tích quản trị trang web của Google, JohnMu, đã tweet vào sáng nay cho biết sự thật đó.

Học SEO Từ cách Xây dựng Một trình thu thập thông tin

Đó chính xác là những gì SEOmoz đã làm, họ đã xây dựng một trình thu thập thông tin và chỉ mục các trang web để tìm hiểu tốt hơn về internet, cộng với chia sẻ dữ liệu đó với ngành. Linkscape được giới thiệu vào tháng 10 năm 2008 và đã tăng lên 44 tỷ trang web và 474 tỷ liên kết.

Rand Fishkin của SEOmoz đã đăng các bài học rút ra từ việc xây dựng một chỉ mục của web. Vì vậy, có thể, trong trường hợp này, đọc về kinh nghiệm và phát hiện của người khác trong việc xây dựng trình thu thập thông tin như vậy có thể giúp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *