Liên kết chất lượng của chúng ta không giống nhau

Liên kết chất lượng của chúng ta không giống nhau nghĩa là sao nhỉ?

Nhiều khách hàng tiềm năng hỏi tôi loại liên kết nào họ có thể mong đợi nếu họ thuê chúng tôi. Giống như bất kỳ công ty xây dựng liên kết nào khác, chúng tôi có các nguyên tắc liên kết nội bộ của riêng mình, mà khách hàng có thể điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của riêng họ.

Một số khách hàng có nhiều rủi ro hơn những người khác, một số có một đội ngũ SEO trong nhà hướng dẫn chúng tôi, và một số đơn giản chỉ có ý kiến ​​của riêng họ về những gì tạo ra một liên kết tốt. Bất kể những gì khách hàng yêu cầu mặc dù, chúng tôi chắc chắn có ý tưởng riêng của chúng ta về những gì tạo thành một liên kết tốt.

Tiềm năng cho lưu lượng truy cập chất lượng

Yếu tố số một khiến tôi yêu một liên kết là tiềm năng của nó để gửi lưu lượng truy cập chất lượng tới một trang web. Bây giờ, không phải tất cả các khách hàng đều có quan điểm này, vì nó rất phổ biến cho mọi người muốn các liên kết cải thiện thứ hạng của họ. Nếu tôi có cơ hội nhận được một liên kết tuyệt vời có tiềm năng lưu lượng truy cập cho một trang web, tôi sẽ lấy nó và chấp nhận không theo dõi. Một số khách hàng sẽ thích một liên kết crap theo mặc dù. Như bạn có thể thấy, một liên kết tuyệt vời với tôi có thể không phải là điều tạo ra một liên kết tuyệt vời cho khách hàng… và khi tôi được trả tiền, tôi làm những gì tôi được bảo.

Chất lượng backlinks để liên kết trang

Yếu tố thứ hai làm cho một liên kết tuyệt vời là backlinks đến trang mà nó cư trú. Tôi muốn nhìn thấy một số lượng lớn các backlinks tất nhiên, nhưng chất lượng của những backlinks cũng quan trọng và có thể nhiều hơn thế. Nếu các backlinks là đủ tốt, bạn có thể nhận được lưu lượng truy cập ra khỏi chúng cũng như tăng thứ hạng. Nếu trang có một tấn backlinks nhưng tất cả chúng đều là spam, nó có thể cung cấp cho bạn một thứ hạng tăng nhưng tôi nghi ngờ nó sẽ cung cấp cho bạn bất kỳ lưu lượng truy cập nào.

Mặc dù tôi không quan tâm đến bản thân mình quá nhiều với việc theo dõi các trang web PR cao nhất có thể, tôi tin rằng có điều gì đó được nói cho PR trang chủ của một trang web. Tôi không phải là phiền với liên kết trang PR nếu liên kết đang xảy ra trên một trang con, mặc dù, bởi vì nhiều trang con là mới hoặc có thể không có tấn liên kết chỉ vào chúng.

Ngày được lưu trong bộ nhớ cache gần đây

Liên kết chất lượng của chúng ta không giống nhau

Nếu trang bạn đang nhận được một liên kết trên chưa được lưu trong bộ nhớ cache trong tháng, đó có thể là một lá cờ đỏ. Nếu Google không xem lại thường xuyên, người dùng cũng không thể. Tôi thích nhìn thấy một bộ nhớ cache ngày đôi khi trong vòng 2 tuần qua, nhưng gần đây hơn là tốt hơn.

Thiếu quảng cáo spam

Nếu một trang có mọi thứ diễn ra nhưng nó được đề cập trong quảng cáo, tôi thường sẽ vượt qua. Với rất nhiều người cố gắng đặt quảng cáo của họ trên loại trang chính xác này, không có gì lạ khi điều này đang diễn ra ngày càng nhiều. Tôi thích xem một trang chất lượng không có trong các biểu ngữ nhấp nháy

Thiếu các liên kết bên ngoài

Nếu một trang là tốt nhưng có một danh sách khổng lồ các liên kết bên ngoài, tôi sẽ chỉ đơn giản nghĩ rằng đó không phải là một cơ hội tốt. Mặc dù có một số trường hợp bạn muốn tìm một trang có nhiều liên kết bên ngoài trên trang đó, hầu hết các trang như thế này chỉ là spam hơn tôi muốn.

Hình ảnh

Nhiều người không thích sử dụng liên kết hình ảnh vì họ nhầm tưởng rằng văn bản thay thế sẽ không giúp ích gì cho họ. Trong khi không có dữ liệu để hỗ trợ chính xác bao nhiêu năng lượng một alt có trên một neo, liên kết hình ảnh có thể và làm qua   liên kết. Ai quan tâm nếu nó ít liên kết nước trái cây, nếu bạn đang nhận được lưu lượng truy cập nhiều hơn vì một hình ảnh hấp dẫn?

Sau đó, có một vài điều mà tôi thực sự không quan tâm nhiều về … họ không thực hiện hoặc phá vỡ một liên kết cho tôi, nhưng họ có thể cho bạn.

QC: Đăng ký ngay khóa học seo giá rẻ duy nhất trong tháng 6 của mr hieu 1 kèm 1 học không giới hạn mở lớp liên tục

Liên kết trang PR

Các PR của trang liên kết có nghĩa là rất ít với tôi, như thanh công cụ PR thay đổi xung quanh, các trang mới có thể được unranked và sau đó đột nhiên bật, vv Nó chỉ là một số liệu rất gây hiểu lầm, theo ý kiến ​​của tôi. Khách hàng yêu thích nó, tất nhiên.

Liên kết thanh bên

Trong khi tôi nghĩ rằng các liên kết bên lề đã bị lạm dụng cao, tôi nghĩ rằng có những trường hợp liên kết thanh bên đẹp sẽ hoạt động tốt. Nếu đó là một blog thời trang được quản lý tốt và tôi có thể nhận được một liên kết bên, tôi sẽ lấy nó. Nếu đó là một liên kết thanh bên trên một trang web với 50 thanh bên khác, tôi sẽ vượt qua.

Về cơ bản, tất cả chúng ta đều có những ý tưởng khác nhau (đôi khi rất lớn) về những gì cấu thành một liên kết chất lượng. Điều đó có thể phụ thuộc vào sự thích hợp, nhu cầu và mong muốn của khách hàng, và năm mươi yếu tố khác. Điều quan trọng là bạn nên xác định các tiêu chuẩn của riêng bạn để bạn có thể dễ dàng nhận ra một cơ hội tuyệt vời khi nó phát sinh.

>>> Tin cuối ngày Cách nghiên cứu, tạo và phân phối nội dung có độ liên kết chất lượng