Liên kết và nội dung: Làm thế nào để kết hợp hài hòa?

Dưới đây là cách thực hiện tăng chất lượng cho việc seo web của ban:

Nội dung phải hấp dẫn thị trường của bạn: đối tượng người mua tiềm năng
Nội dung phải thu hút các liên kết từ các trang web có liên quan, có ảnh hưởng
Chủ đề nội dung phải bán công ty của bạn
Nội dung phải hấp dẫn thị trường của bạn: đối tượng người mua tiềm năng

Đây là quả cầu trong đó liên kết, ở dạng “tinh khiết nhất” của nó, thường bỏ lỡ dấu ấn. Xây dựng liên kết có nội dung không liên quan đến thị trường mục tiêu của bạn có thể dẫn đến sự nhầm lẫn về thương hiệu và các chuyến thăm ngắn, không hiệu quả. Mặc dù bạn không phải lúc nào cũng có thể “liên kết nhanh chóng” thông qua việc tạo và phân phối nội dung hấp dẫn thị trường mục tiêu của mình, bạn đảm bảo trải nghiệm cộng hưởng với thương hiệu, giá trị và khả năng của công ty để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Nhiệm vụ cốt lõi của việc thu hút thị trường của bạn với nội dung là hiểu nhu cầu của nó. Suy nghĩ về nhu cầu thị trường về mặt nội dung, chứ không phải hàng hóa hay dịch vụ – đôi khi có thể chứng minh sự khôn ngoan. Dưới đây là một số suy nghĩ để giúp bạn bắt đầu.

Liên kết và nội dung: Làm thế nào để kết hợp hài hòa?

Nội dung của bạn phải:

Giúp đáp ứng một khía cạnh nhu cầu của thị trường của bạn thông qua thông tin hoặc hướng dẫn
Không ngừng thực tế và hữu ích (nghĩ rằng sự tham gia nếu bạn là một thương hiệu phong cách sống)
Nhắm mục tiêu các giai đoạn quan trọng của chu kỳ mua
Cách tiếp cận được đề xuất

Hãy hỏi khách hàng của bạn những ấn phẩm trực tuyến (và ngoại tuyến) mà họ đọc. Hỏi tại sao. Sau đó nghiên cứu các ấn phẩm này và xem ai đang quảng cáo – nếu nhà quảng cáo là người chơi trong không gian của bạn, đây là chỉ báo cho thấy bạn đã tìm thấy trang web có liên quan. Xác định loại nội dung nào được xuất bản ở đó và các câu hỏi mà nội dung này trả lời. Bạn có thể điều chỉnh nội dung phù hợp ở đây không?

Xem lại câu hỏi thường gặp của bạn và các câu hỏi được gửi qua email – những gì được hỏi nhiều lần? Những mối quan tâm này đại diện cho nhu cầu của thị trường của bạn và có thể cung cấp cho bạn nguồn cảm hứng.

Bất kỳ câu hỏi nào liên tục xuất hiện trong các diễn đàn và các trang web Q / A cũng có thể đại diện cho nhu cầu của thị trường của bạn.

Nội dung phải thu hút liên kết có liên quan từ các trang web được nhắm mục tiêu

Giải quyết nhu cầu của thị trường của bạn với nội dung thông tin làm tăng khả năng nó sẽ có thể liên kết. Tuy nhiên, chỉ vì một phần là thông tin không có nghĩa là nó sẽ có khả năng liên kết cao. Điều quan trọng là nội dung của bạn thu hút những người liên kết quan trọng và có ảnh hưởng nhất trong không gian của bạn. Điều này có nghĩa là bạn cần phải xác định xem những cá nhân này là ai và xác định điều gì khiến họ liên kết. Tin tốt là nếu nội dung của bạn đáp ứng nhu cầu của thị trường, thì bạn cũng đang trên con đường của mình. Tin xấu là bài viết 10 mẹo của bạn có thể là 90 mẹo ngắn giúp bạn kiếm được nhiều liên kết.

Phương pháp tiếp cận được đề xuất

Nghiên cứu không gian của bạn và xác định loại nội dung và chủ đề nào thường xuyên thu hút liên kết .
Tiến hành nghiên cứu phân tích SERPs để xem các trang web nào xuất hiện thường xuyên. Những trang web thường xuyên xảy ra trong SERPs có thể dẫn bạn đến một sự hiểu biết về “liên kết cao” cho không gian của bạn.

Tin khác: Google cho phép hiển thị ngắn URL trong kết quả tìm kiếm

Theo dõi và mở bảng tính để nắm bắt thông tin như:

Các blogger, phương tiện truyền thông và nhà xuất bản nào khác xuất hiện thường xuyên nhất trong SERP mục tiêu của bạn?
Các blogger, phương tiện truyền thông và nhà xuất bản nào khác liên kết thường xuyên nhất với đối thủ cạnh tranh của bạn? Tại sao?
Có các trang tài nguyên thông tin chính xuất hiện thường xuyên trong SERP không?
Ghi lại thông tin liên hệ cho các trang web có vẻ có ảnh hưởng trong SERP và thị trường.
Nội dung phải tạo khách hàng tiềm năng hoặc hoàn thành các mục tiêu kinh doanh khác

Tạo nội dung có thể liên kết đáp ứng nhu cầu của thị trường là một khởi đầu tốt, nhưng bạn phải chắc chắn bán công ty của mình. Xin đừng coi đây là khuyến khích để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của bạn, mà là viết về các chủ đề minh họa năng lực chuyên môn, lĩnh vực kiến ​​thức, thẩm quyền của bạn cùng với các giá trị cốt lõi của tổ chức của bạn. Nếu bạn đang viết để đáp ứng nhu cầu thị trường, thì bạn có khả năng sẽ chứng tỏ khả năng của bạn để đáp ứng chúng. Bạn có thể thấy rằng trong quá trình giao tiếp các giá trị làm cho tổ chức của bạn khác biệt, bạn kết thúc với nội dung dễ liên kết hơn và có nhiều khả năng tạo khách hàng tiềm năng hơn nữa.

Động não các chủ đề nội dung:

Chứng minh hoặc minh họa thẩm quyền của không gian tri thức (tư tưởng lãnh đạo)
Minh họa các giá trị cốt lõi của dịch vụ / sản phẩm và công ty
Thể hiện năng lực cung cấp kết quả
Thể hiện năng lực cốt lõi
Vẫn không ngừng thực tế
Mô tả quá trình phát minh hoặc thực hiện các quy trình hoặc dịch vụ của bạn .
Các bước tiếp theo: xuất bản nội dung tại chỗ; đặt nội dung bên ngoài

Xuất bản nội dung có thương hiệu, có thể liên kết của bạn tại chỗ, kết hợp với liên kết yêu cầu liên kết , tạo liên kết. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên, vì bài viết này trình bày, đặt nội dung bên ngoài cho mục đích tạo lưu lượng truy cập có liên quan, khách hàng tiềm năng đủ điều kiện, công bằng liên kết và lợi ích của liên kết thương hiệu. Nếu bạn biết các trang web tương tác với thị trường mục tiêu của bạn với nội dung trả lời các mối quan tâm của họ, chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên xuất hiện nội dung của mình ở đó.