Phục hồi từ liên kết Xây dựng bị lỗi

Không có trang web nào không liên kết các lỗi liên quan. Cho dù đó là trên trang web hoặc tắt, tôi không thể nói rằng tôi đã từng gặp một trang web “hoàn hảo” từ một quan điểm liên kết. Một số sai lầm liên kết xây dựng là vô tình và không quan trọn g. Xem khi liên kết phục hồi chức năng là một lựa chọn hợp lệ .

Tất cả chúng ta đều thấy các trang web mắc lỗi. Trang web của riêng tôi là một nghiên cứu điển hình về tối ưu hóa liên kết kém. Tôi đã mắc sai lầm nhiều lần trong những năm qua. Tôi đã giết các trang với Pagerank. Tôi vô tình bị các trang mồ côi. Tôi không có sơ đồ trang web xml. Tôi không làm điều phức tạp, tôi thiếu văn bản thay thế.

Phục hồi từ liên kết Xây dựng bị lỗi

Một trong những bài viết cũ của tôi đã lỗi thời đang ngồi với một liên kết ngon ngọt từ Trường Kinh doanh Harvard, và tôi không biết điều đó, cũng như tôi không nhận thấy thẻ Tiêu đề được sao chép trên một số bài viết mà tôi đã bỏ quên để chỉnh sửa chúng. Doanh nghiệp của tôi là toàn cầu, nhưng tôi có hai địa điểm địa phương, nhưng tôi chưa tối ưu hóa cho địa phương. Trang web của tôi là một ví dụ cổ điển của một hãng sản xuất giày sẽ không đi đến đâu.

Tôi hiếm khi sửa chữa những sai sót này ngay cả khi tôi tìm thấy chúng bởi vì, tốt, trang web của tôi xếp hạng chính xác nơi tôi muốn nó cho các điều khoản chính xác tôi quan tâm tại ba động cơ lớn nhất.

Bạn có đồng ý không? Nếu tôi nhận thấy sự suy giảm về thứ hạng mà tôi đánh giá cao, tôi biết những sai lầm đó là gì và tôi biết cách sửa chúng. Những người khác không may mắn như vậy, và ngồi trên đỉnh một quả bom thời gian liên kết những sai lầm sắp nổ tung, sớm hay muộn.

Là kẻ thù tồi tệ nhất của riêng bạn

Các vết thương liên kết tự gây ra là buồn nhất, bởi vì hầu hết trong số họ có thể và có thể tránh được. Xem các liên kết tìm kiếm tích cực: Bao nhiêu là quá nhiều? Một trang web được gọi là hoảng loạn tự hỏi tại sao 50% lưu lượng nhấp chuột không phải trả tiền của họ đã biến mất và người dùng tiếp thị không nhận thức được rằng những người CNTT đã triển khai một hệ thống phân phối nội dung mới đã thay đổi mọi URL trên trang web của họ. 301 kế hoạch. Điều đó thực sự đã xảy ra.

Chúng tôi sử dụng nhật ký giới thiệu 404 để đảo ngược kỹ sư một kế hoạch lấy lại liên kết, nhưng phải mất hàng tháng và là một thời gian đau khổ đối với họ, tất cả đều có thể tránh được. Trung tâm vết thương tự gây ra xung quanh xếp hạng tìm kiếm, và bao gồm đi quá sâu vào liên kết mua cuối của hồ bơi, các trang trùng lặp, 301 cuộn lên. Có rất nhiều trong số này. Tôi tin rằng hầu hết mọi người làm những điều đó đều biết rằng nó có thể là một sai lầm, khiến cho cơn ác mộng gây ra tự gây ra.

Liên kết kiểm soát thiệt hại

Nhưng có những người thực sự không biết họ đã phạm sai lầm, và không hề biết rằng những sai lầm đó đang làm tổn thương họ. Tôi nhìn thấy một làn sóng ngày càng tăng của mối quan tâm tiếp giáp với hoang tưởng về việc liên kết những sai lầm liên quan. Tôi nhận được khách hàng mới, những người thậm chí không muốn tôi xây dựng liên kết, họ muốn có một chiến lược kiểm soát thiệt hại liên kết vì trước đây họ đã thanh toán (và nhận) lời khuyên SEO xấu. Bây giờ họ muốn xem nếu thiệt hại đã được thực hiện, và nếu như vậy, hoàn tác thiệt hại đó. Đủ công bằng. Đó là những tình huống mà chúng tôi liên kết các nhà xây dựng có thể giúp sửa chữa.

Thực hiện một số bước chủ động

Vì hầu hết các trang web đã được thông qua một vài nhà cung cấp bởi bây giờ, nó có thể được khó để biết chính xác những gì trên mạng có thể làm bạn làm hại.  .

Nếu trang web của bạn nằm trong số những thay đổi bất thường về vị trí hoặc bị xúc phạm bởi nhiều nhà cung cấp hoặc nhà tư vấn SEO / SEM, bạn có thể xem xét kỹ hơn các liên kết trong nước trỏ tới trang web của bạn. Bạn sẽ cần phải nhìn sâu hơn những gì một liên kết: tìm kiếm sẽ cung cấp cho bạn, và sâu hơn 1.000 liên kết Yahoo trang web thám hiểm sẽ cho bạn thấy.

Và đừng lo lắng nếu bạn phát hiện ra rằng năm trước, trước thời gian của bạn, ai đó tham gia vào một liên kết trả tiền liên kết cho trang web của bạn. Các liên kết đó có thể không ảnh hưởng đến bạn ở cả hai hướng. Nếu bạn sẽ an tâm hơn khi nhận được ý kiến ​​của một chuyên gia liên kết.

>> Xem thêm: