Tùy chỉnh dữ liệu trong tìm kiếm Local

Tìm kiếm địa phương là một cơ hội lớn cho nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp có hàng trăm (hoặc nhiều) địa điểm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một trong những khía cạnh khó khăn nhất của việc đó – giúp dữ liệu của bạn hiển thị chính xác trong các công cụ tìm kiếm. Điều này hóa ra là một điều cực kỳ quan trọng để làm.

Địa chỉ địa phương trong Thành phố tìm kiếm. Vì bạn không thể kiểm soát những gì người dùng nhập vào cho truy vấn tìm kiếm, cách duy nhất để tác động đến yếu tố xếp hạng số 1 là thay đổi vị trí của bạn. Yếu tố # 2 được liệt kê cũng vô cùng quan trọng và điều mà các doanh nghiệp nên cố gắng giải quyết. Điều này thực sự khó khăn hơn nhiều, sau đó ban đầu bạn có thể nghĩ. Hãy cùng khám phá lý do.

Thử thách của công cụ tìm kiếm

Chúng ta hãy xem xét vấn đề từ quan điểm của các công cụ tìm kiếm. Dưới đây là một số thách thức cơ bản mà họ phải đối mặt:

Mặc dù có cơ chế để doanh nghiệp cung cấp dữ liệu trực tiếp cho công cụ tìm kiếm, nhưng rất ít doanh nghiệp nhận ra rằng họ có thể (và nên) làm điều này.
Ngay cả khi bạn theo dõi tất cả các doanh nghiệp này, dữ liệu mà công cụ tìm kiếm có được cho họ có thể sai. Dưới đây là một vài cách mà điều này có thể xảy ra:
Các dữ liệu thu được có thể đã được nhập không chính xác ở nơi đầu tiên (ví dụ như lỗi chính tả)
Các doanh nghiệp đóng cửa, để công cụ tìm kiếm có danh sách với địa điểm không còn tồn tại nữa.
Doanh nghiệp thay đổi vị trí. Đây cũng là một sự xuất hiện thường xuyên)
Các doanh nghiệp mới mở cửa. Các công cụ tìm kiếm cần phải theo dõi chúng và thêm chúng vào dữ liệu của chúng.
Các doanh nghiệp có được doanh nghiệp khác hoặc có được các doanh nghiệp khác có được.
Các doanh nghiệp thay đổi tên của họ.

>> Bài khác:

Một điều mà các công cụ tìm kiếm làm là vẽ dữ liệu từ nhiều nguồn nhất có thể. Điều này bao gồm việc thu thập dữ liệu từ các nhà cung cấp dữ liệu  . Họ cũng thu thập thông tin trên web để xem danh sách doanh nghiệp nào được liệt kê trên các trang web khác nhau

Tùy chỉnh dữ liệu trong tìm kiếm Local

Điều này là hữu ích, nhưng vẫn còn nhiều vấn đề mà họ phải đối mặt.

Tệ hơn nữa, những bất đồng trong dữ liệu làm giảm sự tự tin rằng công cụ tìm kiếm có trong dữ liệu. Kết quả là, nó có thể và không ảnh hưởng đến khả năng xếp hạng của bạn trong kết quả tìm kiếm – công cụ tìm kiếm sẽ hiển thị một cái gì đó mà tất cả dữ liệu đồng ý vì sự tự tin của họ về độ chính xác của dữ liệu cao hơn. Điểm mấu chốt là bạn muốn giúp họ, bằng cách nhận càng nhiều nguồn dữ liệu càng tốt trong căn chỉnh.

Bạn có thể làm gì

Hãy tưởng tượng một thế giới trong đó tất cả các nguồn dữ liệu,  Nó chắc chắn sẽ làm cho công việc của họ dễ dàng hơn để làm. Nhưng vì những nguồn dữ liệu này là các doanh nghiệp cạnh tranh, họ sẽ không giải quyết vấn đề đó cho bạn. Bạn phải làm điều đó, và nhận được tất cả các nguồn dữ liệu, IYP và các trang thông tin địa phương khác để đồng ý có thể là một công việc khá lớn.

Điều tốt nhất cần làm là ưu tiên. Bạn chắc chắn nên tận dụng các cơ hội để cung cấp dữ liệu trực tiếp cho các công cụ tìm kiếm. Sử dụng Gooogle Local Business Center là điều bắt buộc. Ngoài ra, Google sử dụng tích cực dữ liệu vị trí được cung cấp  . Tóm lại, đây là những tập tin mà bạn đặt trên máy chủ của bạn với thông tin về tất cả các địa điểm của bạn. Sau đó bạn trỏ đến nó trong tệp bản đồ trang web của bạn. Thực tế là nó được tham chiếu trong các tệp bản đồ trang web của bạn giúp Google xác định nó là của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *