Thứ Ba, Tháng Năm 26, 2020
Trang chủ > Tin tức khác > Yahoo hỗ trợ nhiều dữ liệu có cấu trúc trong SearchMonkey

Yahoo hỗ trợ nhiều dữ liệu có cấu trúc trong SearchMonkey

Yahoo hỗ trợ nhiều dữ liệu có cấu trúc trong SearchMonkey

Theo dòng sự kiện: Tin tức SEO, Kinh nghiệm SEO

Yahoo bắt đầu đẩy cấu trúc web khi nó ra mắt SearchMonkey. Với SearchMonkey, một nhà phát triển web có thể thêm đánh dấu ngữ nghĩa vào một trang và sau đó xây dựng một danh sách nâng cao cho các kết quả tìm kiếm của Yahoo. Không lâu sau, họ đã làm mọi việc dễ dàng hơn bằng cách sử dụng dữ liệu này để nâng cao danh sách ngay cả khi không có ứng dụng SearchMonkey. Google cũng đã nhảy trên băng thông dữ liệu có cấu trúc , chọn những thứ như thông tin đánh giá để cung cấp thêm thông tin trong kết quả tìm kiếm. Tài liệu mới của Microsoft Bing dành cho quản trị viên web cũng khuyến khích việc sử dụng dữ liệu có cấu trúc, mặc dù nó không rõ ràng những gì họ làm với dữ liệu. Yahoo tiếp tục chiến dịch dữ liệu có cấu trúc của nó

>> Tin khác:

Bây giờ Yahoo đã công bố hỗ trợ cho một số cơ hội bổ sung cho danh sách tăng cường tự động. Bạn có thể sử dụng XML DataRSS để gửi nguồn cấp dữ liệu trực tiếp đến Yahoo hoặc microformat trên các trang của bạn cho nội dung như sản phẩm, sự kiện và tin tức. Ngoài ra, Yahoo hiện có thể sử dụng nguồn cấp dữ liệu Google Base để tạo danh sách nâng cao. Chỉ cần gửi nguồn cấp dữ liệu Google Base của bạn thông qua Trình khám phá trang web . Như tôi đã đề cập trong phân tích Thẻ Chung của tôi , những động thái này dường như được thúc đẩy ít nhất một phần bởi nhiệm vụ của Yahoo để tăng phạm vi tiếp cận của BOSS. Bài đăng trên blog của Yahoo lưu ý rằng khi bạn gửi nguồn cấp dữ liệu Google Base, Yahoo sẽ chuyển đổi nó thành DataRSS và cung cấp nó trong BOSS để nó có thể được sử dụng để phát triển công cụ tìm kiếm của bên thứ ba.

Yahoo hỗ trợ nhiều dữ liệu có cấu trúc trong SearchMonkey

Mặc dù không có công cụ tìm kiếm nào đang sử dụng dữ liệu có cấu trúc để thu thập thông tin, lập chỉ mục hoặc xếp hạng, nhưng vẫn có khả năng bao gồm đánh dấu này cho dữ liệu như sự kiện, tin tức và đánh giá để tận dụng cơ hội có kết quả tìm kiếm nổi bật Yahoo và Google (và cũng có khả năng trong Bing).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

Chat Facebook

HOTLINE: 091.404.8256