Chủ Nhật, Tháng Bảy 5, 2020
Trang chủ > Tin tức khác > Yahoo kết hợp Microsoft Quản lý về chiến dịch thông qua việc chuyển đổi

Yahoo kết hợp Microsoft Quản lý về chiến dịch thông qua việc chuyển đổi

Yahoo kết hợp Microsoft Quản lý về chiến dịch thông qua việc chuyển đổi

Theo dòng sự kiện: Tin tức SEO, Kinh nghiệm SEO

Các ban yêu đọc tin của G-SEO sẽ có hội tìm hiểu về Yahoo kết hợp Microsoft Quản lý về chiến dịch thông qua việc chuyển đổi

Bạn đã nghe về liên minh tìm kiếm của Microsoft / Yahoo, nhưng điều gì thực sự có ý nghĩa đối với bạn và chiến dịch tiếp thị tìm kiếm có trả tiền của bạn? Nó sẽ không dễ dàng như lật công tắc. Tin vui là một nền tảng và nhóm tài khoản duy nhất sẽ hợp lý hóa các nỗ lực tiếp thị của bạn và có khả năng sẽ thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn trong quá trình này. Tuy nhiên, vẫn có những quyết định chiến lược được đưa ra. Để giảm thiểu sự gián đoạn cho các chương trình tìm kiếm có trả tiền sinh lời, các nhà tiếp thị sẽ phải suy nghĩ kỹ về cấu trúc chiến dịch khi họ trải qua quá trình chuyển đổi và cần phản ứng với những thay đổi khi họ bắt đầu hiểu lưu lượng truy cập và người tiêu dùng từ các công cụ tìm kiếm kết hợp.

Quảng cáo: khóa đào tạo seo cầm tay chỉ việc ra mắt hè 2018, rất nhiều ưu đãi đang chờ đón các bạn, tham gia ngay nhé

Khi Yahoo và Microsoft thực hiện những thay đổi này, có nhiều tùy chọn chuyển tiếp dành cho nhà tiếp thị. Nếu bạn tự tin về chất lượng của các chiến dịch Bing, bạn có thể chọn không làm gì cả — các chiến dịch Yahoo của chúng tôi sẽ ngừng nhận lưu lượng truy cập và từ khóa adCenter của bạn sẽ nhận được lưu lượng truy cập. Tuy nhiên, việc thực hiện một cách tiếp cận không thực hiện sẽ không tính đến những thay đổi về hiệu suất từ ​​khóa sẽ xảy ra khi chiến dịch adCenter của bạn được hiển thị trên cả Yahoo và Bing. Bạn vẫn sẽ cần phải tăng cường các chiến dịch hiện tại của mình với các từ khóa và quảng cáo có liên quan đã hoạt động tốt trên Yahoo.

Các nhà quảng cáo không có chương trình trưởng thành trên Bing sẽ cần cân nhắc thay đổi quan trọng hơn, chẳng hạn như chuyển tài khoản Yahoo hoặc Google sang adCenter để tránh giảm lưu lượng truy cập và doanh thu. Liên minh tìm kiếm sẽ cung cấp một công cụ tự động để tải lên quảng cáo từ các tài khoản khác, nhưng các nhà tiếp thị có thể muốn quản lý nó theo cách thủ công để duy trì quyền kiểm soát nhiều hơn đối với lưu lượng truy cập của họ.

Bất kể phương pháp bạn chọn tham gia, sẽ có một số chi phí không tránh khỏi của việc di chuyển này cho các nhà tiếp thị trên Yahoo và Bing. Dữ liệu và lịch sử bị mất có thể khiến bạn cảm thấy như đang bắt đầu chiến dịch tiếp thị tìm kiếm của mình. Nếu không có khả năng xem xét và phân tích hiệu suất lịch sử, sẽ có những thách thức đáng kể khi tính toán giá thầu chính xác, dẫn đến thị trường thậm chí khó lường hơn khi bắt đầu.

Việc mất lịch sử điểm chất lượng trên Yahoo có thể làm cho bối cảnh đấu giá ban đầu trở nên khó khăn. Cuối cùng, các nhà tiếp thị nên cảnh giác rằng các chiến dịch quy mô lớn buộc phải trải nghiệm một số vấn đề về chất lượng dữ liệu và các lỗi trong quá trình di chuyển. Trong suốt quá trình chuyển đổi, các nhà tiếp thị nên chú ý đến việc thiếu bảo hiểm từ khóa, URL theo dõi không đúng định dạng và bản sao quảng cáo vi phạm giới hạn ký tự.

Vậy, bạn bắt đầu từ đâu? Cho dù bạn chọn tùy chọn nào, bạn nên tận dụng chương trình tiếp thị tìm kiếm được thiết lập của mình để trải qua quá trình chuyển đổi này. Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi bạn bắt đầu nghĩ về cách tiếp cận tốt nhất cho quá trình chuyển đổi này.

Định hình chiến dịch của bạn cho người biểu diễn mạnh nhất

Hầu hết các nhà tiếp thị sẽ phải mở rộng đáng kể các chiến dịch của họ trong adCenter của Microsoft để nắm bắt lưu lượng truy cập sau khi chuyển đổi liên minh tìm kiếm. Khi bạn làm điều này, bạn sẽ cần đưa ra quyết định về mô hình nào sẽ sử dụng cho các chiến dịch Bing của bạn. Đối với nhiều người, các chiến dịch của Yahoo có khả năng phù hợp với khoảng không quảng cáo hiện tại và có thông điệp liên quan cho lưu lượng truy cập từ nhà xuất bản.

Nhưng các chiến dịch của Yahoo dựa vào các từ khóa chuẩn hóa, các loại so khớp khác nhau và các giới hạn ký tự khác nhau cho bản sao quảng cáo so với các chiến dịch Bing. Nếu bạn dự định chuyển các tài khoản Yahoo qua, bạn sẽ phải chắc chắn rằng các từ khóa được mở rộng để bao gồm lỗi chính tả và số nhiều và quảng cáo của bạn phù hợp với giới hạn ký tự adCenter. Các chiến dịch của Google có cấu trúc tương tự với Bing, nhưng có các tùy chọn tham số nhắm mục tiêu khác nhau. Hãy xem xét nỗ lực cần thiết để chuyển tất cả các thông số nhắm mục tiêu của Google như thời gian trong ngày và nhắm mục tiêu theo địa lý trước khi chọn tùy chọn này.

Yahoo kết hợp Microsoft Quản lý về chiến dịch thông qua việc chuyển đổi

Chuẩn bị đấu giá không có lịch sử

Khi bạn xây dựng chương trình tìm kiếm, từ khóa bạn di chuyển sang adCenter sẽ thiếu lịch sử nhấp chuột và lịch sử chuyển đổi cần thiết để đưa ra quyết định đặt giá thầu hiệu quả. Thêm vào sự phức tạp, cài đặt giá thầu của bất kỳ từ khóa cũ nào trên Yahoo sẽ không có liên quan vì đặc điểm giao thông và đấu giá cho các công cụ kết hợp sẽ khác nhau.

Để chuẩn bị cho tình huống này, bạn nên đảm bảo rằng giải pháp đặt giá thầu của mình có thể điều chỉnh nhanh chóng để thay đổi dữ liệu lưu lượng truy cập. Để bắt đầu đặt giá thầu chính xác với lịch sử hạn chế, nhà tiếp thị nên sử dụng dữ liệu từ các từ khóa tương tự để xác định giá thầu. Khi bạn thu thập thêm dữ liệu từ khóa, bạn có thể bắt đầu các mẫu lịch sử trọng lượng đáng kể hơn trong các quyết định đặt giá thầu.

Chú ý đến số lượng chi tiết

Đừng để các vấn đề nhỏ với từ khóa hoặc chi phí quảng cáo của bạn tiền hoặc khiến bạn mất lưu lượng truy cập. Bing và Yahoo chỉ ra rằng họ sẽ giúp xem xét các chương trình lỗi nhưng đây là một số khác biệt cụ thể giữa các công cụ mà các nhà tiếp thị nên lưu ý:

Loại đối sánh. Nếu bạn đang di chuyển từ khóa từ Yahoo, bạn sẽ muốn chắc chắn rằng bạn mở rộng từ khóa để bao gồm số nhiều, từ sai chính tả, dấu nháy đơn, v.v. Ngay cả với “Kết hợp rộng” trên Bing, bạn sẽ không nhận được lưu lượng truy cập trên tất cả các biến thể của từ khóa mà Yahoo cung cấp canonicalization.
Giới hạn ký tự. Liên minh tìm kiếm sẽ giới hạn tiêu đề quảng cáo của bạn thành 25 ký tự như trong Google và Bing. Hãy chắc chắn cắt giảm văn bản dòng tiêu đề của bất kỳ quảng cáo nào được chuyển từ Yahoo.
Tham số chèn động. Chèn từ khóa động trông khác nhau ở mỗi công cụ. Nếu bạn đang chuyển qua các chiến dịch, hãy chắc chắn xem xét rằng văn bản quảng cáo động được thiết lập chính xác.
Chiến dịch quốc tế. Nếu bạn đang chạy chiến dịch kết hợp giữa tiếp thị của Hoa Kỳ và quốc tế, quá trình chuyển đổi sẽ chỉ ảnh hưởng đến các tài khoản ở Bắc Mỹ. Nhà tiếp thị nên nhắm mục tiêu theo địa lý các chiến dịch để di chuyển các chiến dịch đó ở Bắc Mỹ và tiếp tục chạy các chiến dịch quốc tế riêng biệt.
Theo dõi và phản ứng nhanh với hiệu suất

Đối với các nhà tiếp thị tìm kiếm, quá trình chuyển đổi này sẽ là một quá trình học tập. Cách tốt nhất để tận dụng thị trường kết hợp là theo dõi và phản ứng với cách từ khóa và chiến dịch của bạn hoạt động. Nhà tiếp thị có thể dễ dàng hơn cho chính họ bằng cách đặt cảnh báo tự động thông báo cho bạn khi hiệu suất của từ khóa hoặc nhóm đạt đến ngưỡng cụ thể. Ngoài ra, các nhà tiếp thị nên lập kế hoạch theo dõi ngân sách để đảm bảo rằng chi phí phù hợp với kỳ vọng.

Khám phá khoảng không quảng cáo mới

Nhân khẩu học của người tìm kiếm khác nhau giữa các công cụ. Khi lưu lượng truy cập tiếp tục tăng trên Bing, đây là cơ hội tuyệt vời để các nhà tiếp thị khám phá thị trường. Các nghiên cứu cho thấy người dùng Bing có nhiều khả năng nhấp vào quảng cáo hơn so với người tìm kiếm của Google, vì vậy bạn nên tận dụng những khác biệt này. Thử thêm từ khóa mới vào adCenter tài khoản và phân tích lưu lượng truy cập. Giờ đây, bạn có thể quản lý tài khoản Yahoo và Bing ở một nơi, các nhà tiếp thị có thể tập trung hơn vào việc tối ưu hóa lưu lượng truy cập và ít quản lý chiến dịch hơn. Các nhà tiếp thị nên tiếp tục thử nghiệm một bản sao quảng cáo đa dạng để trau dồi thông điệp nhắn tin có lợi nhất trên thị trường kết hợp. Nhà tiếp thị nên thường xuyên xem xét các truy vấn tìm kiếm thô và thêm từ khóa và từ khóa phủ định mới vào chiến dịch.

Việc chuyển đổi này thể hiện một nguy cơ cho các nhà tiếp thị quản lý chi tiêu trên Yahoo ngày hôm nay, nhưng cũng nên được xem là một cơ hội. Các nhà tiếp thị mang lại sự tập trung thích hợp và chú ý đến quá trình chuyển đổi liên minh tìm kiếm sẽ tìm thấy chính họ vị trí tốt để tận dụng cơ hội hàng tồn kho mới phát sinh từ các công cụ kết hợp.

>> Tiếp Cách nghiên cứu, tạo và phân phối nội dung có độ liên kết chất lượng

Chat Zalo

Chat Facebook

HOTLINE: 091.404.8256